Lợi ích của sàn nâng kỹ thuật nhà xưởng 

Sở dĩ sàn nâng kỹ thuật được các nhà xưởng thi nhau sử dụng là bởi những lợi ích sau đây: 

Dễ dàng thay thế, bảo trì và lắp đặt

Đối với các nhà xưởng việc di chuyển máy móc và con người điều khiến cho việc sàn nhà nhanh hỏng. Do đó việc sử dụng sàn nâng kỹ thuật cho phép thay thế hoặc bảo trì dễ dàng an toàn và nhanh chóng.

Sàn nâng kỹ thuật dành cho nhà xưởng


Tốn ít thời gian để sửa chữa hoặc thay thế, bảo trì các đường kỹ thuật bên dưới sàn.

Nhờ có cấu tạo chân đỡ tấm sàn đã tạo ra không gian không có vật cản bên dưới nên giúp các nhà xưởng có thể kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế đường dây điện dễ dàng khi bị hỏng. 

Độ bền cao, ít gây hư hỏng

Nếu như sàn gỗ không thể sử dụng cho nhà xưởng, vì do hoạt động sản xuất nhiều sẽ gây ẩm mốc, mối mọt còn sàn nâng kỹ thuật thì ngược lại.

sàn nâng dành cho nhà xưởng tốt nhất

Chúng chính là giải pháp hoàn hảo để sử dụng cho môi trường này. Sàn nâng kỹ thuật được làm bằng thép mạ cao cấp vừa chịu được lực tối đa vừa có thể “thách thức” với thời gian. 

Sàn nâng kỹ thuật nhà xưởng có khả năng dẫn điện, chống tĩnh điện

Đặc trưng nổi bật nhất của sàn nâng kỹ thuật nhà xưởng chính là được phủ vinyl ESD có khả năng chống tĩnh điện rất tốt. Nhờ vậy, nhà xưởng nơi tập trung nhiều máy móc, thiết bị sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng hơn. 

sàn nâng thông hơi dành cho nhà xưởng

Nhất là hiện tượng đường dây điện bị hở gây giật, cháy hỏng sẽ được kiểm soát hiệu quả hơn. Sàn nâng kỹ thuật cũng có khả năng tiêu tán tĩnh điện, phân tán tĩnh điện “cực đỉnh”.

Do đó, chẳng có lý gì mà các nhà xưởng lại từ chối sử dụng vật liệu này để nâng cao tính an toàn trong khi sản xuất. 

Không gian được sử dụng hợp lý và linh hoạt hơn

Sàn nâng kỹ thuật nhà xưởng có cả một hệ thống lắp ghép, cho phép thay đổi vị trí làm việc, sơ đồ nối dây, hay độ cao của sàn một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Ngoài ra, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của nhà xưởng không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất cũng như tác động tới bất cứ cấu trúc trên mặt sàn.

Phân loại sàn nâng kỹ thuật dùng cho từng nhà xưởng khác nhau

Với những lợi ích đem lại như trên, không khó để hiểu vì sao sàn nâng kỹ thuật ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các môi trường khác nhau, đặc biệt là nhà xưởng. Update nội dung tiếp theo về việc phân loại các sàn nâng kỹ thuật dành cho từng nhà xưởng khác nhau:

  • Với loại sàn nâng nguyên khối:  Lõi sàn làm bằng xi-măng đem đến khả năng chịu lực tuyệt vời phù hợp với các nhà xưởng có trang thiết bị nặng và phải di chuyển với mật độ thường xuyên.

  • Với loại sàn nâng có lỗ thông hơi: Loại sàn này phù hợp nhất trong môi trường nhà xưởng thực phẩm đông lạnh hay sản xuất linh kiện điện tử và các văn phòng.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn một số thông tin về lợi ích của sàn nâng kỹ thuật nhà xưởng mang lại. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp thì hãy để câu hỏi ở dưới bài viết, chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể.

Xem ngay: Phụ tùng sàn nâng

Hotline: 0936.468.077

Trân trọng cám ơn!