Báo giá thi công sàn vinyl kháng khuẩn bệnh viện chuẩn nhất

Bạn đang tìm kiếm loại sàn phù hợp cho bệnh viện? Bạn chưa biết nên chọn loại sàn vinyl như thế nào? Bạn cũng muốn tham khảo bảng giá thi công sàn vinyl kháng khuẩn bệnh viện của công ty Phương Thành Ngọc giá bao nhiêu? Phương Thành Ngọc xin chia sẻ tới các bạn như sau

Hiện nay, tại đơn vị Phương Thành Ngọc cung cấp rất nhiều các loại sàn nhựa, sàn nhựa vân đá, sàn nhựa vân gỗ, sàn vinyl…. Chúng có rất nhiều các chủng loại, mẫu mã, màu sắc, kích thước, vì vậy mà các mức giá sẽ khác nhau.

sàn vinyl bệnh viện

Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thi công sàn vinyl bệnh viện với mức giá rẻ, rẻ hơn so với các đơn vị trong cùng lĩnh vực.

Công ty Phương Thành Ngọc chúng tôi sẽ tính toán, đo đạc, phù hợp với diện tích bệnh viện hạch toán các chi phí:

  • Chi phí về vật liệu sàn vinyl: tùy vào từng kích thước, chủng loại,độ dày… sàn vinyl có giá dao động từ 100.000 - 1.000.000 đồng/m2
  • Chi phí các phụ kiện như: Keo dán, foam, nẹp nhựa, len chân tường, 
  • Chi phí thi công: thông thường thì tùy vào từng loại chủng loại mà chi phí thi công sẽ có độ chênh lệch khác nhau với giá dao động từ 200.000 - 1.000.000 VNĐ/m2.

giá sàn vinyl khang khuan

Ngoài ra, sẽ có một số chi phí phát sinh khác như: vận chuyển, tháo dỡ, di chuyển đồ đạc…. Chính vì vậy mà đơn vị Phương Thành Ngọc chúng tôi sẽ hạch toán thật chi tiết các chi phí thi công sàn vinyl kháng khuẩn chuẩn nhất, và đưa ra bảng giá thi công sàn vinyl kháng khuẩn tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Hướng dẫn thi công sàn vinyl bệnh viện

Để thi công sàn vinyl kháng khuẩn bệnh viện tốt nhất, yếu tố thi công cũng là một trong những yếu tố giúp kéo dài tuổi thọ của sàn. Đơn vị công ty Phương Thành Ngọc sẽ hướng dẫn các bạn thi công sàn vinyl đúng quy trình,  đúng kỹ thuật.

Bước 1: Bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ về bề mặt sàn của bệnh viện, khảo sát kỹ lưỡng để đảm bảo sự bằng phẳng tốt nhất.

  • Nếu mặt sàn hiện tại là bê tông thì cần phải đạt đủ tiêu chuẩn độ ẩm < 25T
  • Nếu mặt sàn bệnh viện đã cũ, đã từng dán sàn nhựa thì cần phải tháo bỏ hết tất cả. Đồng thời phải chỉnh sửa lại cho bằng phẳng
  • Bạn nên hoàn thiện hết tất các các giai đoạn của công trình, và bước cuối cùng mới là phần lắp sàn vinyl nhé. Để tránh khỏi các bụi bẩn, những mảnh bê tông, vật liệu khác là hư sàn

chuẩn bị phòng sạch để thi công

Bước 2: Thi công sàn vinyl bệnh viện

  • Bắt đầu thi công,bạn cần phải lựa chọn điểm đầu tiên, điểm bắt đầu, không nên dán chung chiêng. 
  • Tiến hành dán sàn vinyl, khi bạn dán tấm đầu tiên, phải kiểm tra lại xem sàn đã phẳng chưa rồi dán tiếp.
  • Khi dán, bạn cần phải quét keo dán thật đều tay ra mặt phẳng. Sau đó, chờ keo 60 phút rồi tiến hành dán sàn
  • Khi sàn đã dán được khoảng 40 phút thì bạn cần phải lăn lại sàn bằng con lăn, hoặc lăn tay.

kỹ thuật đang thi công

Bước 3: Hoàn Thành, vệ sinh lại sàn sạch sẽ, nghiệm thu công trình

Trên đây là những chia sẻ của đơn vị công ty Phương Thành Ngọc về hướng dẫn thi công sàn vinyl kháng khuẩn bệnh viện. Đồng thời báo giá thi công công trình. Hãy liên hệ tới đơn vị công ty Phương Thành Ngọc để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Tham khảo thêm: Sàn vinyl chống tĩnh điện

Hotline: 0936.468.077

Trân trọng cám ơn.!