Dịch vụ của chúng tôi như thế nào?

  • Bảo hành 100% cho sản phẩm khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất như cong vênh, lỗi màu,...
  • Thực hiện đúng với hợp đồng đã bàn giao, nếu vi phạm hợp đồng bên chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cho khách hàng.
  • Đơn vị phân phối sàn nhựa tại Bắc Từ Liêm có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thợ thi công có tay nghề cao, đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng kỹ thuật.
  • Giá cả cạnh tranh, báo giá rõ ràng.
  • Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng.
  • Nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng và các nhà phân phối nhỏ lẻ.

Thi công sàn nhựa tại Bắc Từ Liêm

Có nhiều loại sàn nhựa như sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa tĩnh điện,... mỗi loại có cách thi công riêng để đảm bảo kỹ thuật. Tuy nhiên thì phương pháp thi công đều phải trải qua các bước chuẩn như sau:

Bước 1: Giải phóng mặt bằng sàn nhà, bước này sẽ giúp cho việc thi công dễ dàng hơn, không làm sàn cong vênh, mất mỹ quan.

Bước 2: Quét keo chuyên dụng lên mặt sàn nhà. (Đối với sàn nhựa hèm khóa thì không cần keo mà gắn hai tấm sàn cho đúng khớp là được). Ở bước này, quét đều keo lên mặt sàn theo từng đợt, tốt nhất là mỗi đợt quét keo đợi từ 20 phút mới dán sàn lên để đảm bảo độ kết dính của keo dán.

Bước 3: Dán sàn nhà theo đường chuẩn và điểm chuẩn (bằng thước laze và bật mực). Đảm bảo khi dán cần dán thẳng, các tấm sàn khít.

Bước 4: Sau khi dán sàn xong thì tạo rãnh bằng máy làm rãnh và hàn mạch bằng dây hàn 3-4mm ( bước này cần thực hiện bởi thợ lành nghề)

Bước 5: Sau khi hoàn thành, trong 24h làm sạch mặt bằng sàn, keo thừa trước khi khô.

Thi công sàn nhựa cho nhà chị Nga - Cầu Giấy, Hà Nội

Diện tích thi công: 80m2

Loại sàn: Sàn nhựa hèm khóa 8031-7

Độ dày tấm: 4,2 mm

Thời gian thi công: 1 ngày

Nhà chị Nga có diện tích khá rộng rãi thoáng mát, là một người thích sự mới lạ, chị muốn trang trí cho ngôi nhà mình theo phong cách hiện đại và trang nhã. Chính vì vậy khi nghe được yêu cầu của chị Nga, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi đã tư vấn cho chị kiểu dáng, màu sắc sàn nhà phù hợp. 

Chúng tôi đề xuất chị nên chọn loại sàn nhựa hèm khóa, màu xám tro, vừa tiết kiệm được chi phí thi công, vừa dễ tháo dỡ và vệ sinh vì chị khá bận rộn. 

Sau 1 ngày thi công thì đội ngũ tay nghề tốt nhất bên chúng tôi đã hoàn thành công trình sàn nhựa hèm khóa với diện tích 80m2 tại nhà chị Nga.

Chị Nga bày tỏ rất hài lòng về cả chất lượng và phục vụ tại đơn vị thi công sàn nhựa tại Bắc Từ Liêm, chúng tôi rất vui vì đã hoàn thành xuất sắc công việc

Để tham khảo một số công ty chuyên cung cấp và thi công sàn nhựa tại Bắc Từ Liêm, bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc

Email: phuongthanhngoc.ptn@gmail.Com

Hotline: 0936468077

Xin chân thành cảm ơn!