Với mục tiêu "Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi". PTN chuyên cung cấp các loại sàn nhựa, đa dạng mẫu mã, cùng nhiều ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình làm đẹp ngôi nhà của mình.

Sàn nhựa hèm khóa 4mm 5mm 6mm 8mm

Hiện nay, có rất nhiều loại sàn nhựa đang được ưa chuộng trên thị trường. Được nhắc tới nhiều nhất chính là 4 loại: sàn nhựa hèm khóa 4mm, sàn 5mm, sàn 6mm và sàn 8mm. Sở dĩ, 4 loại này được chia theo độ dầy của nó. Với 4 loại sàn nhựa hèm khóa này thì loại sàn nhựa 4mm được nhiều phân khúc người dùng sử dụng nhiều nhất.

sàn nhưa hèm khóa 4mm
mẫu sàn nhưa hèm khóa 4mm

Sàn nhựa hèm khóa 4mm là dòng sản phẩm được tạo ra từ các vân gỗ tự nhiên. Chính vì vậy, chúng có màu sắc rất đa dạng và trang nhã. Đây là một sự lựa chọn khá hợp lỹ cho khách hàng khi muốn làm những công trình không đòi hỏi thời gian sử dụng.

=>> Giá thành của dòng sản phẩm này khá là rẻ, phù hợp với nhiều tầng lớp người dùng.

Báo giá sàn nhựa hèm khóa các loại 4mm 5mm 6mm 8mm

Với mỗi độ dày khác nhau của 4 loại sàn nhựa này thì sẽ có giá thành khác nhau. Tùy vào từng cửa hàng bán nhưng đa phần sẽ không chênh nhau là bao nhiêu.

Báo giá thi công sàn nhựa hèm khóa các loại 4mm 5mm 6mm 8mm sẽ tùy thuộc vào nhà cung cấp sàn nhựa đó cho bạn.

=>> Sàn nhựa hèm khóa 4mm chỉ với  250.000/m2 tặng kèm xốp lót và miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội (hoặc nhà xe HN).

Việc thi công Sản phẩm hèm khóa này cần người thợ phải hết sức tỉ mỉ khéo léo và cẩn thận đặc biệt phải có kỹ thuật chuyên môn chuẩn để không bị thừa hay thiếu.

>> Mẫu sàn nhựa hèm khóa <<

sàn nhựa hèm khóa 4mm hoàn chỉnh cho ngôi nhà
sàn nhựa hèm khóa 4mm hoàn chỉnh cho ngôi nhà

Nhiều khách hàng đã tự tin vào khả năng của mình có thể làm được và tự mình có thể thi công được vì nhìn nó khá đơn giản. Mặc dù quý khách đã thực hiện đúng theo kỹ thuật nhưng sau khi thi công xong lại nhìn chúng không có tính thẩm mỹ cao.

Vì giá thành thi công sang nhựa hèm khóa này không quá cao và để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn, chúng tôi khuyên bạn nên thuê một đội thiết kế chuyên nghiệp để thi công  sàn nhựa hèm khóa các loại này.

Trên đây là những thông tin về báo giá thi công sàn nhựa hèm khóa 4mm, 5mm, 6mm, 8mm. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0936468077