Các đặc điểm của phụ tùng sàn nâng

Dựa trên yếu tố kỹ thuật và được tạo ra để phục vụ chủ yếu cho những nhà máy, công xưởng. Chính vì thế mà tất cả các thiết bị phụ tùng sàn nâng đều được đảm bảo thiết kế và được ứng dụng sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo tuyệt đối về các yếu tố như yếu tố an toàn, yếu tố chất lượng, tính thẩm mỹ cao và đảm bảo độ chính xác tuyệt đối về số liệu và kích thước.

chân đế sàn nâng

Đặc biệt, để không xảy ra các sự cố khi thi công, vận hành nên tất cả các phụ tùng sàn nâng đi kèm đều được dập, đúc nguyên khối theo một tiêu chẩn nhất định, được dập theo khuôn, được hàn , gia công theo hệ điều hành và kỹ thuật cao, đảm bảo tất cả như một  nên có độ bền cao và độ chính xác tuyệt đối.

Các chức năng của phụ kiện sàn nâng

Nhìn chung, tất cả các phụ tùng sàn nâng được tạo ra để cố định sàn và tạo độ chắc cho sàn. 

  • Giúp tạo khoảng không với mặt sàn

Là một loại sàn với chân trụ, sàn nâng có một khoảng cách đáng kể với mặt sàn để tiện lợi cho đặc thù công việc và những lợi ích khác. Vì vậy, với những phụ tùng này, hay cụ thể là chân đế sàn nâng đã giúp đáp ứng được nhu cầu thiết kế của các kỹ sư.

Chính vì thế mà loại sàn này có thể lắp đặt được ở cả những nơi có hệ thống dây điện dày đặc mà không sợ bị chèn hay ảnh hưởng tới đường điện. Ngoài ra, còn đảm bảo được sự an toàn và sạch sẽ cho con người khi lắp đặt và sử dụng.

  • Tạo liên kết với sàn nâng

Tất cả các phụ tùng sàn nâng khi lắp đặt đều được đảm bảo lắp đặt bằng những loại keo chuyên dụng và những khớp nối. Ngoài ra với những cấu tạo bền chắc, cố định và kỹ thuật hiện đại có thể đảm bảo sự an toàn hơn khi sử dụng sàn nâng.

  • Có thể tháo lắp khi cần thiết

Không bị gắn cố định với nhau, vì thế nên khi người sử dụng có nhu cầu muốn di chuyển sàn ra chỗ khác có thể tháo rời các phụ tùng để tiện di chuyển và sau đó lắp đặt lại sẽ đỡ cồng kềnh hơn là bê nguyên cả sàn để di chuyển.

Đánh giá của khách hàng

Anh Đạt – chủ một xưởng máy móc nhỏ ở Hà Nội

Tôi kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật cũng đã được một thời gian và đơn vị của tôi cũng có sử dụng một số sàn nâng kỹ thuật của Phương Ngọc Thành  để vận hành trong công xưởng. Một điều mà tôi cảm thấy khá ưng ý đó là các phụ tùng sàn nâng có thể thay được nên khi hỏng hóc ở bộ phận nào đó, chúng tôi không cần phải thay sàn nâng mới mà chỉ cần đi mua phụ tùng phù hợp về thay thế.

Quy trình tháo lắp cũng khá đơn giản lên việc di chuyển sàn của chúng tôi cũng không gặp nhiều khó khăn. Nếu có điều kiện mở rộng quy mô kinh doanh, chắc chắn tôi sẽ quay lại ủng hộ sản phẩm sàn nâng của Phương Ngọc Thành

Đó là những đặc điểm, chức năng của các phụ tùng sàn nâng. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm, có thể liên hệ với đơn vị Phương Ngọc Thành để được tư vấn và hỗ trợ.