PVC là gì ?

Polyvinylclorua (poly(vinyl chloride) viết tắt là PVC) là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua (CH2=CHCl).

pvc là gì

PVC có dạng bột màu trắng hoặc màu vàng nhạt. PVC tồn tại ở hai dạng là huyền phù (PVC.S - PVC Suspension) và nhũ tương (PVC.E - PVC Emulsion). PVC.S có kích thước hạt lớn từ 20 - 150 micron. PVC.E nhũ tương có độ mịn cao.

PVC không độc, nó chỉ độc bởi phụ gia, monome VC còn dư, và khi gia công chế tạo sản phẩm do sự tách thoát HCl. PVC chịu va đập kém. Để tăng cường tính va đập cho PVC thường dùng chủ yếu các chất sau: MBS, ABS, CPE, EVA với tỉ lệ từ 5 - 15%. PVC là loại vật liệu cách điện tốt, các vật liệu cách điện từ PVC thường sử dụng thêm các chất hóa dẻo tạo nên nhựa PVC có tính mềm dẻo, dai và dễ gia công hơn, chất lượng khi gia công tốt hơn, dễ sử dụng hơn.

Các ứng dụng của tấm nhựa PVC trong sản xuất ?

Nhựa PVC được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các lĩnh vực đời sống như:

Ứng dụng tấm sàn nhựa PVC

Tấm nhựa PVC là gì? Ưu, nhược điểm của tấm nhựa trong sản xuất sàn nhựa

Tấm nhựa PVC là gì?

Tấm nhựa PVC còn có tên gọi khác là tấm ván nhựa PVC, tấm Formex, PVC Foam…..là loại sản phẩm dạng tấm được tạo ra từ thành phần chính là bột nhựa Polivinyl Clorua kết hợp cùng một số chất ổn nhiệt, chất bôi trơn, chất độn, chống va đập, chống cháy tác nhân trợ gia công, bột rồi được ép thành khuôn theo các mẫu mã. Tấm ván nhựa PVC mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với vật liệu PVC truyền thống và ngày càng được nhiều người ưu tiên sử dụng.
Ưu nhược điểm tấm nhựa PVC

Ưu và nhược điểm của tấm nhựa PVC trong sản xuất sàn nhựa

Ưu điểm

Ưu nhược điểm của tấm nhựa pvc

Nhược điểm

=>> Trên khắp cả nước hiện nay PVC được úng dụng vào là các sản phẩm: sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa tự dán, sàn nhựa keo dán....

2.5 Tiêu chí cần lưu ý khi mua tấm nhựa PVC

Cách nhận biết nhựa PVC chất lượng cao

Chọn địa chỉ bán thật uy tín và chất lượng

Hiện tại công ty PTN đã nhập khẩu sàn nhựa trực tiếp không qua khâu trung gian mà đảm bảo sàn nhựa PVC giá rẻ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có chứng chỉ CO CQ, chất lượng và tiêu chuẩn, kiểm tra thực tế về chất lượng, hay yếu tố kỹ thuật phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Bài viết trên giúp chúng tôi chia sẻ với các bạn nhựa PVC là gì cũng như ưu, nhược điểm trong sản xuất sàn nhựa. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí HOTLINE: 0978.102.022.

 

 

 

 

Coppyright@2017 https://thegioisannhua.com.vn/ All rights reserved DMCA.com Protection Status