Tấm trải sàn là loại vật liệu được ưa chuộng hiện nay với nhiều đặc tính nổi bật về hình thức, độ bền cũng như khả năng phối trí không gian. Cùng Phương Thành Ngọc tìm hiểu nguyên nhân vì sao tấm thảm trải sàn PVC lại được ưa chuộng đến thế nhé.

Thảm trải sàn PVC là gì?

Tấm trải sàn nhựa là một loại vật liệu lát sàn được cấu tạo từ nhựa PVC bao gồm 3 lớp vật liệu: lớp bề mặt, lớp lót và lớp nền dán.

Tấm trải sàn

Sản phẩm không gây độc hại cho con người nên thường được áp dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau: bệnh viện, văn phòng, hôi trường, cầu thang, nhà ở,...

Tấm trải sàn nhựa có mẫu mã đẹp, độ bền cao cũng như giá thành hợp lý nên được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

Những ưu điểm của tấm trải sàn nhựa giả gỗ

Tấm trải sàn nhựa giả gỗ mang nhiều đặc tính tương tự như sàn gỗ. Tuy nhiên so với sàn gỗ, tấm trải sàn nhựa giả gỗ mang thêm nhiều đặc điểm nổi bật khác:

Tấm trải sàn giả gỗ

Trên thị trường hiện nay, tấm thảm trải sàn giả gỗ rất được ưa chuộng cũng như sử dụng rộng rãi, phù hợp cho nhiều không gian khác nhau như bệnh viện, nhà trọ, chung cư mini, nhà cải tạo,... Đặc biệt tấm trải sàn khá phù hợp với các gia đình có kinh tế giới hạn.

Phương Thành Ngọc - Địa chỉ cung cấp tấm trải sàn sỉ, lẻ uy tín, chất lượng.

Với mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh ,chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc:

Mọi thông tin liên hệ để tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0936468077 Hoặc khách hàng có thể để lại lời nhắn qua email:phuongthanhngoc.ptn@gmail.com, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian ngắn nhất

Coppyright@2017 https://thegioisannhua.com.vn/ All rights reserved DMCA.com Protection Status