Đôi nét về sàn nâng kỹ thuật thông hơi 

Sàn nâng thông hơi được chế tạo bằng thép tấm dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngoài. Nổi bật với bề mặt của tấm sàn hoàn thiện bằng lớp High Pressure Laminate chống tĩnh điện dày 1.2mm. Tô điểm không gian sử dụng với gam màu sáng, bóng, chống mài mòn, chống xước, chống cháy hiệu quả.  

Sàn nâng kỹ thuật thông hơi có hệ thống khung đỡ ngang được thiết kế lắp ghép cùng với hệ thống chân đế thép tạo ra một mặt phẳng cho tấm. Các cây thép thanh giằng giúp kết liên các chân đỡ với nhau để làm tăng độ vững chắc và chịu lực hơn. 

Thanh giằng có ưu điểm là được làm bằng thép mạ dày 1mm kiểu dáng dạng hộp, kích thước 20mm x 30mm x 570mm. Thanh giằng được gắn vào phần đầu chân đỡ bằng vít bắt thanh giằng.

Sàn nâng kỹ thuật thông hơi có tốt không?

Thực ra câu trả lời ở đây còn tùy thuộc vào loại sàn nâng kỹ thuật thông hơi mà bạn mua. Nó có thể rất tốt hoặc nó cũng có thể chất lượng thấp. Rõ ràng là không có gì khó hiểu bởi thị trường có hàng trăm cơ sở phân phối loại vật liệu này và không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín. 

Tuy nhiên, tình trạng này rất ít khi xảy ra bởi sàn nâng kỹ thuật thông hơi tiềm ẩn nhiều nhiều ưu điểm nổi bật rất khó có thể làm giả được:

  • Độ bền được đánh giá trên thời gian sàn nâng kỹ thuật thông hơi vẫn giữ được chức năng và tính thẩm mĩ tương đối. Theo tiêu chí này, sàn có độ bền cao, thời gian sử dụng trung bình khoảng 25 năm. Thời gian này sẽ được kéo dài hơn nếu các bạn biết sử dụng đúng cách và có các biện pháp bảo trì cần thiết.
  • Sở hữu dàn khí lạnh ở dưới sàn không những giúp làm mát đều mà còn giúp tiết kiệm một lượng năng lượng tương đối lớn. Chúng phù hợp với  các phòng máy hiện đại, hoặc những nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn.
  • Trong trường hợp không may các hệ thống đường điện, dây cáp mới của nhà máy, nhà xưởng cần thay thế bạn chỉ cần nhấc tấm sàn lên. Sau đó thực hiện công việc sửa chữa hay lắp đặt các hệ thống kỹ thuật bên dưới một cách dễ dàng, an toàn mà không cần phải làm lại sàn.
  • Đảm bảo cho nền sàn căn phòng lúc nào cũng khô thoáng, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện, điện tử đặt trên mặt sàn. Hạn chế tình trạng ẩm ướt, chập cháy
  • Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi những thành phần khác hòa quyện vào cũng như thành phần chính của loại sàn này đều được kiểm định là an toàn với sức khỏe người sử dụng
  • Cấu trúc tấm thép đúc dày giúp mặt sàn chịu tải được áp lực lớn. Với một tấm sàn chịu được trọng tải lên tới 600kg
  • Việc lắp đặt sàn thông hơi sẽ giúp ta cách âm tốt và tạo được không gian, môi trường làm việc yên tĩnh và lý tưởng cho mọi người.

Sàn nâng kỹ thuật thông hơi dành cho máy chủ
Sàn nâng kỹ thuật thông hơi dành cho máy chủ

Nếu đem so sánh giá của sàn nâng kỹ thuật thông hơi với sàn gỗ, sàn đá thì có thể thấy vật liệu này có giá trị mềm hơn hẳn. Cộng thêm những lợi ích trong quá trình sử dụng được đề cập ở trên thì đây đúng là lựa chọn chuẩn xác cho mọi công trình xây dựng Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: Phụ tùng sàn nâng

Nếu quan tâm bạn có thể liên hệ qua hotline cho chúng để để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Hotnine: 0936.468.077

Trân trọng cám ơn.!