Vách ngăn di động là gì?

Sản phẩm được tạo với mục đích đưa đến cho gia đình bạn một không gian mở, rộng rãi, thoáng đãng hơn, hoặc chi phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ theo nhu cầu của từng khu vực.

Vách ngăn di động

Mang đến nhiều ưu điểm như: gọn nhẹ, sang trọng, đa dạng mẫu mã, dễ dàng tháo lắp,... Chính vì thế, vách ngăn di động thường phù hợp với các hội trường lớn, nhà hàng, khách sạn,.... Sản phẩm này là sự lựa chọn hàng đầu trong việc tuỳ biến không gian của bạn.

Tính năng tuyệt vời từ vách ngăn di động

  • Lắp ráp dễ dàng, nhanh chóng, nhẹ nhàng, gọn đẹp.
  • Chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ (sử dụng đồng thời).
  • Tăng giảm diện tích các phòng tùy theo yêu cầu quy mô công việc.
  • Màu sắc vách ngăn có thể lựa chọn hài hòa với không gian nội thất sẵn có.
  • Nhiều cách cấu tạo ngăn phòng phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Xếp đặt gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích.
  • Cách âm tuyệt vời.

Một số loại vách ngăn di động thông dụng hiện nay

Vách ngăn di động bằng gỗ

Đối với vách ngăn gỗ di động, rất khó để có thể tìm được tấm gỗ tự nhiên đủ kích thước phù hợp với gia đình bạn mà giá cả phù hợp. Hiện nay, sản phẩm vách ngăn gỗ công nghiệp được ưa chuộng hơn cả bởi chi phí rẻ, đa dạng mẫu mã, kích thước.

Tuy nhiên đối với vách làm bằng gỗ ép, thời gian sử dụng không được lâu dài vì dễ bị mối mọt, hỏng sau vài năm sử dụng.

Vách ngăn di động gỗ nhựa PVC

Là loại vật liệu mới, với khả năng tuỳ biến cao, chống cháy, chống ẩm, dễ dàng vệ sinh. Quan trọng nhất, loại vật liệu này không đọc hại, an toàn với sức khoẻ, có thể tái chế và giá cả cực kỳ phải chăng. Ngoài ra, mẫu mã cũng là lý do chính mà dòng sản phẩm này được ưa chuộng. Đặc biệt, khả năng cắt hoa văn CNC giúp bạn tạo được vách bình phong trang trí phòng khách cực kí bắt mắt.

Vách ngăn kính

Vách ngăn kính

Đối với những không gian hẹp, vách ngăn kính bóng bẩy, thẩm mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho không gian có cảm giác rộng rãi. Tuy nhiên, đối với những gia đình có em bé, trẻ nhỏ thì không nên sử dụng bởi nó sẽ là mối nguy hiểm mỗi khi các bé nô nghịch. Vách ngăn kính thường được sử dụng cho nhà tắm, bàn làm việc, văn phòng.

Vách ngăn nhựa

Giá thành rẻ, nhẹ, độ bền cao,... thì vách ngăn loại này rất phù hợp cho những nơi thường xuyên ẩm ướt như nhà tắm, bếp,... vừa tiết kiệm, vừa không lo phí bảo trì.

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được mẫu vách ngăn di động phù hợp cho gia đình. Nếu bạn đang muốn tìm các sản phẩm về sàn nhựa, nhựa giả gỗ hay liên hệ đến Hotline: 0936468077 ngay hôm nay để biết thêm về giá thành các sản phẩm nhựa giả gỗ Phương Thánh Ngọc cung cấp, cũng như nhận được những tư vấn chính xác nhất từ đội ngũ chuyên gia.