Quy trình thi công tấm nhựa PVC nano đơn giản và hiệu quả 

Đối với từng hạng mục thi công khác nhau thì chúng ta có thể điều chỉnh các bước thi công sao cho phù hợp với điều kiện thực tế. Tuy nhiên, dù có tiến hành thi công tấm nhựa PVC nano ở địa điểm nào thì vẫn phải đảm bảo việc thi công tiến hành theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Khảo sát thực địa công trình và lên phương án cụ thể cho việc thiết kế, thi công tấm nhựa PVC

Nếu như bạn lựa chọn dịch vụ thi công tấm nhựa PVC nano thì ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ cử đại diện kỹ thuật đến trực tiếp để khảo sát thực địa. Tiến hành khảo sát sẽ giúp các nhân viên kỹ thuật có thể lên được một phương án thi công thích hợp nhất dành cho công trình của bạn. 

Phương án thi công này sẽ được đưa cho khách hàng duyệt. Nếu như đồng ý thì việc thi công sẽ được tiến hành ngay sau đó mà bạn không cần phải chờ đợi quá lâu.

Bước 2: Chuẩn bị vật liệu và nhân lực cho quá trình thi công

Chắc chắn bạn sẽ không thể thiếu được nhân lực và vật lực để có thể bắt đầu thi công. Bên cạnh các nhân viên kỹ thuật trực tiếp thi công thì vật liệu cũng sẽ được chuẩn bị sẵn và đảm bảo đầy đủ. Cụ thể những vật liệu, phương tiện cần chuẩn bị như sau:

  • Tấm nhựa PVC nano
  • Băng dính chuyên dụng
  • Phào chỉ
  • Các công cụ, máy móc, thiết bị phục vụ cho quá trình thi công lắp đặt: máy cắt tấm, máy mài, thang, ...

Dụng cụ để thi công tấm nhựa PVC
Dụng cụ để thi công tấm nhựa PVC

Bước 3: Chuẩn bị bề mặt

Cần phải xử lý bề mặt để có được một không gian thi công tốt nhất. Bạn hãy dọn dẹp các đồ vật treo trên tường, tủ kệ đặt sát tường,... Đừng quên vệ sinh khu vực tường chuẩn bị thi công để đảm bảo việc thi công lắp đặt tấm nhựa nano PVC có được độ bám dính tốt nhất.

Bước 4: Thi công lắp đặt tấm nhựa PVC nano

Bắn ke cố định tấm nhựa PVC để định vị chúng sao cho phù hợp với bề mặt thực tế. Sau khi đã xác định được vị trí chính xác, sử dụng đinh bê tông để bắn ke vào tường tại những vị trí đã được đánh dấu.

Tiến hành ghép tấm nhựa đầu tiên lên những ke đã được cố định và thực hiện bắn tiếp các ke cho những tấm tiếp theo.

Một đặc điểm của tấm nhựa PVC nano rất dễ dàng cho việc lắp đặt của chúng ta đó chính là nó được thiết kế các hèm khóa. Vì vậy mà tiến hành thi công cũng nhanh chóng hơn. Đồng thời chúng ta cũng không cần phải chờ đợi cho lớp keo khô mà vẫn có thể cố định được các tấm nhựa nano một cách chắc chắn.

Bước 5: Vệ sinh lại khu vực thi công và nghiệm thu công trình

Sau khi thi công tấm nhựa PVC nano, tiến hành vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công, thu dọn đồ đạc, lắp đặt lại các đồ đạc về vị trí ban đầu và chờ khách hàng nghiệm thu công trình. 

Hãy đến với Phương Thành Ngọc để được hỗ trợ dịch vụ thi công tấm nhựa PVC nano chất lượng với chi phí ưu đãi nhất. Ngoài ra, nếu bạn cần giải đáp các vấn đề liên quan đến khâu thi công lắp đặt tấm nhựa, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tận tình và chu đáo.

hotline: 0936.468.077

Trân trọng cám ơn!