1. Tấm nhựa ốp tường Đài Loan là gì?

Tấm nhựa ốp tường Đài Loan giá rẻ là vật liệu được sản xuất từ nguyên liệu PVC là chính, cùng các phụ gia vô cơ khác tạo nên một tấm nhựa vô cùng chắc chắn.

Cấu tạo của tấm nhựa ốp tường gồm 4 lớp như sau:.

 • Lớp 1: là vật liệu PVC có khả năng cách nhiệt và chống thấm hiệu quả.
 • Lớp 2: là lớp phủ vân gỗ, vân đá và giả gạch,... cái này tùy vào loại sản phẩm khác nhau.
 • Lớp 3: Phủ thêm lớp UV để tạo độ bóng và chống trầy xước cho sản phẩm.
 • Lớp 4: lớp film PE, đây là lớp trên cùng của tấm nhựa ốp tường.

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào quy trình sản xuất nên sản phẩm luôn đạt chất lượng và đồng đều, đặc biệt độ phẳng tuyệt đối như nhau. Tấm nhựa ốp tường Đài Loan giá rẻ được ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau: Từ khách sạn, ốp tường khu vực cầu thang,... đến nhà vệ sinh và còn có thể dùng để ốp trần.

2. Tấm nhựa ốp tường Đài Loan gồm những loại nào?

Dựa vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn những tấm nhựa theo yêu cầu. Tuy nhiên, hiện nay có 2 loại ốp tường chính trên thị trường hiện nay là: 

 • Tấm ốp tường nhựa vân đá Đài Loan

Thay vì sử dụng đá làm nguyên liệu để ốp tường, nhiều người chọn nhựa để tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, sản phẩm có nhiều mẫu mã để bạn thoải mái lựa chọn. Từ đó, giúp không gian của bạn trở nên sáng sủa và tươi mới hơn. 

 • Tấm ốp tường nhựa vân gỗ Đài Loan

Nếu tính về thẩm mỹ, tấm nhựa dán tường vân đá hầu như khá giống so với gỗ tự nhiên. Đặc biệt, sự đa dạng của màu gỗ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Hơn nữa, việc sử dụng chất liệu PVC giúp sản phẩm luôn bền bỉ với thời gian, vì thế tuổi thọ của nó có thể lên đến 20 năm.

Xem thêm: Thi công tấm nhựa trong nhà

3. Ưu, nhược điểm của tấm ốp tường nhựa Đài Loan

Bên cạnh thẩm mỹ thì chất lượng là điều mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Vậy những tấm ốp tường Đài Loan giá rẻ có ưu nhược điểm gì?

 • Ưu điểm

I. Giá Thành Rẻ Nhất

Nhựa luôn là chất liệu rẻ nhất trong số các vật liệu được sử dụng để ốp tường. Đây là lý do mà những tấm ốp tường bằng nhựa lại có mặt nhiều đến thế.

II. Thẩm mỹ, đa dạng mẫu mã

 Khi bàn về ưu điểm của vật liệu này mà không nhắc tới tính thẩm mỹ cũng như mẫu mã thì quả là thiếu sót vô cùng lớn. Việc sử dụng chất liệu nay giúp ngôi nhà của bạn như “khoác” thêm “áo mới”. 

III. Chất lượng tốt

Những tấm nhựa ốp tường này luôn đảm bảo chất lượng cho bạn. Với khả năng chống nước, cách âm và trầy xước tuyệt vời, giúp bạn yên tâm sử dụng. Hơn nữa, việc ngăn ngừa tình trạng ẩm mốc và mối mọt của sản phẩm giúp vật liệu bền bỉ với thời gian.

IV. Ứng dụng đa dạng trên mọi không gian

Dù tường nhà bạn có gặp vấn đề như lồi lòm, bề mặt bị cong thì tấm ốp tường Đài Loan giá rẻ đều “cân” hết.

Khi tường nhà bạn bị lồi lõm, bề mặt cong không được thẳng thì những tấm ốp tường nhựa 

 • Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của chất liệu bằng nhựa chính là tính bền kém hơn so các vật liệu nhựa ốp tường composite, Nhựa ốp tường pvc, Nhựa ốp tường PE. Chính vì thế, tuổi thọ trung bình của sản phẩm chỉ đạt 15 năm.

Xem ngay: Tấm nhựa PVC Nano

4. Đơn vị cung cấp tấm nhựa ốp Đài Loan giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp tấm nhựa uy tín và chất lượng thì không thể bỏ qua PTN - Đơn vị phân phối và cung cấp sản phẩm uy tín nhất hiện nay.

Đến với Phương Thành Ngọc, bạn sẽ nhận được: 

 • Luôn có đội ngũ kỹ thuật trong cũng như  ngoài nước hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao công nghệ sản xuất cho khách hàng khi cần thiết.
 • Chất lượng tốt nhất.
 • Giá thành rẻ nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng tấm nhựa ốp tường Đài Loan giá rẻ thì hãy liên với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.