Tấm nhựa dán tường được hiểu như thế nào?

Tấm nhựa dán tường còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như tấm ốp nano, tấm pvc nano, hay tấm ốp pvc nano… là một dạng vật liệu được làm chủ yếu từ nhựa cây và một số chất liệu khác. Các thành phần này được xử lý, trộn đều và sản xuất ra thành phẩm là tấm nhựa nano cao cấp có khả năng chống chịu nhiệt tốt, bền, thích nghi tốt với điều kiện khí hậu nước ta.

Công dụng của tấm nhựa dán tường

Với những ưu điểm vượt trội, phong phú về mẫu mã, tấm nhựa dán tường tại Phương Ngọc Thành được nhiều người sử dụng để:

 • Ốp chân tường thay thế cho gạch men
 • Ốp tường nhà để dễ dàng thi công cũng như thay đổi theo ý muốn và sở thích
 • Ốp tường chống ẩm mốc
 • Trang trí tường nhà, phòng ngủ, trần nhà…..

tấm nhựa dán tường vân đá
tấm nhựa dán tường vân đá

Những ưu điểm của tấm nhựa dán tường nano

 1. Màu sắc đa dạng, phong phú, thiết kế với họa tiết bắt mắt, ấn tượng, mang đến cho người dùng những cảm hứng mới mẻ.
 2. Bao gồm tấm phụ kiện nhựa vân gỗ nano, tấm nhựa dán tường vân cổ điển, tấm phụ kiện nano vân hiện đại, tấm phụ kiện nano họa tiết 3D
 3. Sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kích thước sẽ giúp cho khách hàng thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm loại phụ kiện phù hợp với không gian phòng của mình. Đây chính là một ưu điểm nổi bật của tấm tấm nhựa dán tường của Phương Ngọc Thành
 4. Có khả năng chống chịu mối mọt, nói không với việc thấm nước hay bị  mốc mọt. Đây cũng chính là lý do tấm nhựa dán tường nano được đánh giá cao với điều kiện thời tiết như ở Việt Nam. Vì nó được làm bằng nhựa nano nên rất bền bỉ với thời gian, có thể sử dụng lên tới 20-30 năm. 
 5. Tấm nhựa dán tường có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt, với những công nghệ hiện đại, tấm phụ kiện nhựa nano hoàn toàn không bắt lửa, giảm sự lo lắng về nguy cơ hỏa hoạn.
 6. Sản phẩm được Phương Ngọc Thành sản xuất không mùi, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với mọi nhà.
 7. Tiết kiệm chi phí. Vì tấm phụ kiện nhựa nano dễ dàng thi công trên bề mặt tường thô, giá thành rẻ hơn so với các loại phụ kiện bằng gạch hoặc đá các loại, nó khá nhẹ nên dễ dàng thi công giúp tiết kiệm tiền thuê nhân công. Từ đó, chi phí tiết kiệm được là rất đáng kể.

Những phản hồi của khách hàng về tấm nhựa dán tường nano.

Chị An, người đã sử dụng tấm nhựa dán tường của Phương Thành Ngọc cho biết: “chồng tôi mua tấm nhựa nano của Phương Ngọc Thành, mới mua về tôi cảm thấy đây là một siêu phẩm chống ẩm mốc cực kỳ tốt. Gia đình tôi sử dụng phụ kiến tấm nhựa nano ốp chân tường để chống ẩm mốc, chúng tôi đã sử dụng được hơn 10 năm, hiện tại nó vẫn rất tốt. Mọi người có thể mua để trang trí tường và bảo vệ tường, chi phí hợp lý mà dùng lâu dài”.

Bài viết trên đây được Phương Ngọc Thành đã tổng hợp cấu tạo cũng như ưu điểm và công dụng của tấm nhựa dán tường nano hiện đại. Với phản hồi khách quan từ khách hàng, hy vọng, quý khách hàng sẽ có một lựa chọn hoàn hảo để trang trí và bảo vệ tường nhà vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí, hiệu quả lại cực cao.

Hotline: 0936.468.077

Trân trọng cám ơn!