Sàn nhựa hèm khóa cao cấp - Vật liệu lát sàn chất lượng nhất hiện nay

Sàn nhựa hèm khóa được biết đến là một trong những sản phẩm thuộc dòng sàn nhựa đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Loại sàn nhựa có hèm khóa có thể là sàn nhựa SPC hoặc sàn nhựa PVC được phủ giả gỗ hoặc hoa văn khác nhau. Sàn nhựa được thiết kế kết hợp với hệ thống hèm khóa hai bên nên còn được gọi là sàn nhựa hèm khóa. 

Sàn nhựa được đưa vào sử dụng cho các mục đích lát sàn công trình thi công xây dựng cho nhiều khu vực khác nhau. Bạn có thể lựa chọn sàn nhựa hèm khóa cao cấp cho sàn nhà, sàn văn phòng, nhà hàng, khách sạn,...

Đặc điểm của sàn nhựa hèm khóa cao cấp chính là khả năng lắp đặt tiện lợi, nhanh chóng, chi phí thấp. Người thi công sẽ không cần đến xi măng hoặc keo dán như các loại sàn thông thường. 

Các loại sàn nhựa cao cấp sử dụng hèm khóa thường có độ dày cao từ 3mm - 5mm, độ bền cao, chịu được trọng lượng cao. Sàn nhựa được đánh giá chất lượng khi có tuổi thọ lên tới 20 năm - 30 năm.  Do vậy, ván sàn nhựa có hèm khóa đã và đang được sử dụng phổ biến nhờ có giá thành cạnh tranh. 

Tại sao nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa cao cấp?

Từ những thiết kế sản xuất chất lượng từ công nghệ hiện đại đã mang đến các tính chất vượt trội của sàn nhựa. Do vậy, các thiết kế sàn nhựa hèm khóa cao cấp nhanh chóng được ưa chuộng sử dụng hiện nay. 

Sàn nhựa hèm khóa cao cấp có tuổi thọ cao, độ bền đạt từ 15 năm - đến 20 năm. Người dùng có thể sử dụng và bảo quản sàn nhựa đơn giản, dễ dàng hơn so với sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp. Sàn nhựa được làm từ chất liệu SPC hoặc PVC có tính chống mối mọt cao, không bị cong vênh, không bị biến dạng. 

Sàn nhựa có khả năng chống ẩm cao, chống nước, không hấp thụ nước nên phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Bề mặt được tạo vân gỗ công nghiệp tương tự vân gỗ tự nhiên tạo tính thẩm mỹ cao. 

Nhờ thiết kế ván sàn nhựa có hèm khóa nên việc lắp đặt và tháo dỡ rất đơn giản. Thi công sàn nhựa hèm khóa mang đến lợi thế nhanh chóng, không tiêu tốn nhiều thời gian. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vì không phải sử dụng các vật liệu phụ khác. 

Nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa cao cấp cho những không gian nào?

Các loại ván sàn nhựa hèm khóa cao cấp, chất lượng cao, mẫu mã đẹp sẽ luôn đáp ứng yêu cầu lắp đặt làm sàn nhựa cho nhiều công trình khác nhau. Bạn có thể tự tin sử dụng sàn nhựa để làm sàn cho ngôi nhà của mình như sàn nhựa phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng làm sàn văn phòng, sàn nhựa cho nhà hàng, khách sạn vừa mang đến sự hiện đại, vừa có độ bền cao. Đồng thời, giá sàn nhựa hèm khóa cạnh tranh hơn so với các loại sàn khác sẽ giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư. 

Khám phá những tính năng vượt trội của sàn nhựa hèm khóa cao cấp từ các thông tin trên đây. Chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ có thêm hiểu biết để lựa chọn được loại sàn nhựa thích hợp để lát sàn cho công trình xây dựng của mình.