Những loại gỗ nhựa ngoài trời hiện nay

Sàn nhựa giả gỗ lót ban công ngoài trời

Với không gian kiểu này, bên cạnh sàn nhựa lót, bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm những chậu hoa tươi, cây cảnh xinh xắn. Ngoài ra, bạn nên lắp thê dây đèn chớp tắt và thêm vài ba cái ghế nhỏ nhắn để ngồi nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc vất vả. Chỉ cần thay đổi một chút là bạn đã biến góc nhỏ vốn chẳng có gì đặt biệt thành một góc nhỏ để thư giãn tuyệt vời rồi.

Sàn nhựa lót sàn bể bơi ngoài trời

Sàn nhựa lót sàn bể bơi không chỉ có tác dụng làm sạch, ngăn ngừa rêu bám mà con giúp tôn vẻ đẹp sang trọng, không gian nhà trở nên ấn tượng hơn. Đẳng cấp, hiện đại, bắt mắt là những cụm từ “đắt” mà chúng tôi muốn nói về sản phẩm này.

Sàn nhựa lót sàn sân thượng, khuân viên chơi

Sân thượng hay khuân viên chơi đều sở hữu diện tương đối lớn. Vì thế, bạn có thể kết hớp sàn gỗ lót ngoài trời cùng vỉ gỗ gỗ nhựa để tận dụng tối đa diện tích này. Bên cạnh đó, bạn cũng trồng thêm cây xanh, hoa tươi cùng màu với màu của sàn lót. Và nhớ thêm một vài nhành bầu bí cùng giàn Pergola thì quả là  “chuẩn không cần chỉnh” luôn.

Cung cấp sàn nhựa ngoài trời uy tín chất lượng giá rẻ

Phương Thành Ngọc là địa chỉ uy tín đáng để quý khách tin cậy để mua lẫn thi công sàn nhựa ngoài trời, ưu điểm với nhiều mẫu mã sang trong lịch sự

Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0936468077