Sàn nhựa dán keo vân gỗ là gì ?

Sàn nhựa dán keo vân gỗ

Được cấu tạo từ nhựa PVC nguyên sinh, bột đá và các chất phụ gia cần thiết khác. Các lớp cấu tạo của sàn nhựa dán bao gồm:

1. Lớp bề mặt

Lớp bề mặt của loại sàn nhựa này có tính cứng, chịu được lực tác động. Đảm bảo được sức căng của bề mặt sàn và giúp mặt sàn không dễ bị bám bẩn hay ngấm nước trong quá trình sử dụng.

2. Lớp bảo vệ

Lớp này có tác dụng chống bào mòn, chống nấm mốc trong thời tiết nồm ẩm, chống được trơn trượt khi đi lại và làm tăng độ bền cho sản phẩm. Đảm bảo cho màu sắc, hoa văn vân gỗ trên bề mặt sàn không bị mờ trong quá trình sử dụng

Cấu tạo sàn nhựa dính keo

3. Lớp vân gỗ

Lớp này tạo ra những họa tiết hoa văn vân gỗ, giống với vân gỗ tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. Hiện nay trên thị trường, có nhiều loại sàn dính keo vân gỗ với nhiều màu sắc, hoa văn được tái tạo không kém gì so với sàn gỗ tự nhiên. 

4. Lớp nhựa

Lớp này là lớp nhựa PVC dưới vân gỗ, với thành phần lên đến 90% là nhựa, lớp nhựa này đảm bảo cho sản phẩm sàn nhựa dính keo giả gỗ có thể chịu lực và tính đàn hồi tốt, giảm thiểu tối đa cong vênh cho sản phẩm.

5. Lớp keo để liên kết với mặt sàn lát

Được sử dụng loại keo chuyên dụng, đảm bảo cố định mặt sàn nhựa vân gỗ với bề mặt của nền nhà. Lớp keo này cần được tra đúng tiêu chuẩn để đảm bảo tiêu chuẩn trong thi công sàn nhựa dính keo.

Ưu điểm nổi bật của sàn nhựa dán giả gỗ

Đặc điểm sàn nhựa dính keo giả gỗ

1. TÍnh thẩm mỹ

Sản phẩm mang đến cho người dùng đa dạng sự lựa chọn với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Bằng mắt thường bạn khó có thể nhận ra được sự khác biệt với sản phẩm sàn gỗ tự nhiên.

2. Sự đa dạng về màu sắc

Các loại gỗ tự nhiên thường sẽ có đường vân và màu sắc khác nhau. Đối với sàn nhựa giả gỗ cũng vậy, nó có nhiều tông màu khác nhau để cho người dùng có thêm sự lựa chọn.

3. Độ bền cao

Sản phẩm có khả năng chống thấm, chống cong vênh và đã được trải qua quá trình mối mọt. Do đó sàn nhựa dính keo có độ bền trung bình kéo dài đến 20 năm.

4. Thân thiện, an toàn

  • Sản phẩm được đánh giá cao bởi sự thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng
  • Dễ dàng trong việc vệ sinh, dọn dẹp.
  • Chống cháy dân dụng, thời gian bắt lửa lâu.
  • Chống thấm nước, thời gian bốc hơi nhanh, hạn chế chày xước, chống trơn trượt.

5. GIá thành hợp lý

Thực tế, giá sàn dán giả gỗ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên. Giá dao động từ 125.000/m2.

Sàn nhựa dán keo vân gỗ hình ảnh

Trên đây là bài viết giới thiệu sản phẩm sàn nhựa dán keo giả gỗ, cũng như ưu điểm của nó. Qua các tiêu chí đánh giá trên tôi tin chắc rằng bạn có thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Chúc bạn có thể tìm được một mẫu sàn ưng ý và phù hợp với ngôi nhà của bạn

Mọi câu hỏi, thắc mắc, liên hệ trực tiếp hotline: 0936468077

=>> Xem Thêm sản phẩm sàn nhựa hèm khóa