Sàn nâng kỹ thuật tĩnh điện là gì?

Khá phổ biến trên thị trường hiện nay, tuy nhiên có thể vẫn còn nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ về loại sản phẩm này. 

Sàn nâng kỹ thuật tĩnh điện là một loại sàn được cấu tạo với thiết kế lõi xi măng siêu nhẹ chịu lực, ở 2 mặt trên và dưới được bao bọc bởi 2 lớp thép. Đây là một loại sàn giúp tạo ra một khoảng không giữa các tấm sàn với sàn bê tông nhờ hệ thống chân đế nâng.

sàn nâng tĩnh điện của PTN

Vì vậy, nó khá phù hợp để sử dụng trong các công ty, nhà xưởng nhiều máy móc, có thể giúp kê xếp máy móc và di chuyển một cách dễ dàng hơn.

Hơn nữa, loại sàn nâng kỹ thuật tĩnh điện này còn có nhiều loại, đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn.Các ưu điểm nổi bật của sàn nâng kỹ thuật tĩnh điện.

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này lại có độ hot trên thị trường như vậy mà bởi vì nó sở hữu những ưu điểm khiến người ta không thể bỏ qua đó là:

Có độ bền cơ lý và độ bền hóa học vượt trội

Có được ưu điểm này là nhờ vào cấu tạo của sản phẩm. Ngoài lớp xi măng siêu nhẹ chịu lực ở giữa thì tất các phụ kiện khác của sàn đều được thiết kế hoàn toàn bằng thép chất lượng cao, do đó có thể chịu được những loại máy móc với khối lượng lớn.

Có khả năng chống cháy khi xảy ra sự cố về điện

Nghe tên của sản phẩm chúng ta đã có thể hình dung ra được ưu điểm này. Nó không những không ảnh hưởng tới các đường dây điện ở phía dưới mà còn có những chất liệu không dẫn lửa, hỗ trợ việc di chuyển khi có sự cố về hỏa hoạn xảy ra qua đó là sẽ rất an toàn khi xảy ra sự cố về điện

Hoán đổi và thay thế các bộ phận của sàn một cách dễ dàng

Khi thời gian sử dụng lâu, một số bộ phận của sàn có thể bị hỏng hóc, kém hiệu quả và cần phải thay mới. vì vậy, với những thiết kế của thông số kỹ thuật có sự đồng nhất cao nên khi cần sửa chữa hay tháo ghép sẽ dễ dàng hơn.

Hạn chế trơn trượt và kháng hóa chất

Được cấu tạo, thiết kế hoàn toàn từ các phụ kiện có chất lượng cao, vì vậy sản phẩm này hoàn toàn có thể kháng được các loại hóa chất một cách vượt trội, khả năng chống trơn trượt cao và cố định.

Sạch sẽ, khô ráo và thoáng khí hơn so với sàn thường

Được thiết kế với các chân trụ, cách một khoảng so với sàn nhà nên đảm bảo được sự khô ráo và thoáng khí. Ngoài ra, loại sàn này cũng rất dễ dàng vệ sinh cho nên có thể giữ được sự sạch sẽ nhất định. 

Giảm độ rung và tiếng ồn

Khi vận hành máy móc trên sàn nâng kỹ thuật tĩnh điện này, sẽ không còn lo sự rung lắc hay tiếng ồn bị truyền đi và vang xa như khi kê trực tiếp ở dưới sàn nhà nữa. Độ rung và tiếng ồn sẽ bị bó hẹp trong phạm vị nhất định của sàn nâng.

Đó là một số những ưu điểm vượt trội của sản phẩm sàn nâng kỹ thuật tĩnh điện mà các bạn có thể tham khảo. Để đặt mua loại sàn này, các bạn có thể liên hệ tới đơn vị cung cấp Phương Ngọc Thành, chúng tôi là một đơn vị cung cấp lớn và uy tín mà nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn.

Hotline: 0936.468.077

Trân trọng cám ơn.!