Quá trình lau dọn chống bụi bám vào mặt sàn

Trong quá trình hằng ngày chúng ta đi lại không gian trong nhà, bụi bần luôn luôn có vì vậy keo dính sẽ tăng tốc độ hư hỏng. Một vài cách đơn giản để ngăn chặn điều này xảy ra bao gồm sử dụng máy hút bụi hoặc lau bụi. Không bao giờ đổ bất kỳ chất lỏng hoặc sử dụng một cây lau nhà hơi nước trên sàn nhà của bạn. 

Vệ sinh sàn nhựa

Những lưu ý dành cho bạn khi lau dọn sàn nhựa keo dán:

  • Sử dụng khăn rẻ mềm hoặc máy hút bụi để lau. Máy hút bụi không nên sử dụng bàn chải quá cứng.
  • Không sử dụng các hóa chất để tẩy rửa hoặc dùng nước nóng để lau sàn.
  • Nếu vết bẩn quá sâu thì nên dùng chất tẩy rửa là giấm hoặc các nước tẩy rửa mà cửa hàng bán sàn nhựa dán keo đề nghị.
  • Nên vệ sinh sàn nhựa thường xuyên tránh bụi bẩn bám lâu ngày thì việc vệ sinh càng trở nên khó khăn.
  • Tránh ánh nắng tiếp xúc trực tiếp nên sàn nhựa dán keo hoặc các khu vực có nhiệt độ cao.

Sàn nhựa keo dán không cần đánh bóng

Sàn nhựa keo dán là sản phẩm bền và đẹp về độ màu vì vậy không cần phải đánh bóng như sàn nhựa giả gỗ, hay là các loại sàn nhựa khác. Việc đánh bóng sẽ không cần thiết với sàn nhựa dán keo vì vậy sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn. Sàn nhựa dán keo mới của bạn sẽ duy trì vẻ ngoài theo từng năm tháng sử dụng mà không cần bất kỳ phương pháp bảo trì đánh bóng nào.

Vệ sinh sàn nhựa giả gỗ

Những lớp nỉ sẽ phù hợp tạo không gian đẹp cho ngôi nhà

Một lớp nỉ được phủ lên sẽ làm cho sàn chống được trầy xước, giúp cho sàn được đẹp và bền hơn. Vì nếu không có sự bảo vệ thì dù tốt đến mấy dùng lâu ngày cũng phải hỏng.

Tấm nỉ sẽ giúp chống lại một số hành động lặp đi lặp lại từ một vật thường di chuyển như ghế nhà bếp, bàn tủ cứng nặng, các đồ nội thất nặng trong nhà.Mà theo thời gian, các  chuyển động qua lại đó có thể làm trầy xước sàn nhà của bạn và làm giảm vẻ đẹp như mới của chúng.

Sử dụng lớp nỉ phù hợp để bảo vệ mặt sàn nhựa

Chỉ cần thêm một số miếng thảm nhỏ hay tấm vải nỉ kê vào dưới sàn nhựa của bạn. Đã giúp sàn nhựa dán keo giá rẻ nhà bạn luôn luôn được bảo vệ.

Sử dụng tấm thảm vừa làm đẹp vừa chống bụi bẩn

Tấm thảm cũng đang là 1 sản phẩm làm nổi nên ngôi nhà, khiến ngôi nhà của bản trở lên sang trọng, hơn nữa cũng là 1 phần giúp sàn chống được các bụi bẩn từ môi trường.

Điều cơ bản như bạn nên đặt một tấm thảm vào các khu vực, lối vào phòng của bạn, hoặc các khu vực đi lại nhiều, nó sẽ làm nên điều tuyệt vời, giúp đánh bật bụi bẩn trước khi nó làm sàn bẩn nặng hơn gây xước sàn nhựa. Thêm vào đó, tấm thảm phù hợp thực sự có thể giúp gắn kết căn phòng lại với nhau. Khi bạn thực sự cần làm sạch sàn nhà, hay kéo dài vẻ đẹp của sàn nhựa dán keo thì bạn cần tránh xa các chất tẩy rửa mài mòn.

Sử dụng tấm thảm phù hợp để bảo vệ mặt sàn

Các vết bẩn khó tẩy rửa ta lên làm như thế nào?

Các vết bẩn cứng đầu đang kiến bạn khó chịu, bạn không biết làm như thế nào để tẩy sạch chúng, dưới đây là cách khuyến nghị của PTN đưa ra dành cho quý khách thực hiện:

Vết bẩn quá cứng đầu, bạn có thể tự làm chất tẩy rửa gia dụng được khuyến nghị bởi công ty PTN là 1 cốc giấm pha loãng với nước ấm. Hoặc bạn có thể sử dụng acetone dùng để tẩy móng tay hoặc cồn đặt nên trên một miếng vải sạch lau nhẹ vào phần có các vết bẩn cứng đầu trên sàn.

Giày cao gót cùng các vật sắc nhọn chúng ta không nên đi vào sàn nhà

Việc đi giầy dép nên hạn chế nhất là giầy cao gót hoặc các vật dụng sắc nhọn. Nó sẽ trực tiếp hư hại sàn nhựa gây hỏng sàn.

Tránh các vật nhọn khi đi trên mặt sàn nhựa giả gỗ

Bài viết trên là những lời khuyên từ thegioisannhua.com.vn, mong rằng sẽ giúp được bạn trong việc đảm bảo sàn nhựa dán keo nhà bạn đẹp, tuyệt vời trong nhiều năm tới