Nẹp nhựa sàn nhựa là gì?

Nẹp sàn nhựa

Nẹp chỉ nhựa sàn nhựa giả gỗ được làm từ nhựa dẻo PVC, bề mặt trên của nẹp được phủ một lớp vân gỗ. Nẹp nhựa gồm 2 thanh đó là:

  • Thanh đế được đóng đinh cố định xuống nền bằng đinh vít.
  • Thanh bề mặt có màu tương đồng với màu của sàn gỗ sử dụng để úp lên mép sàn, hai thanh liên kết với nhau bởi rãnh hèm.

Nẹp nhựa được tạo ra các gam màu cơ bản khác nhau để sử dụng chung cho các mã màu sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa giả gỗ.

Đặc điểm của nẹp nhựa sàn gỗ

Nẹp sàn nhựa

Cơ bản có 3 loại nẹp nhựa sử dụng chuyên cho sàn nhựa công nghiệp:

  • Nẹp F nhựa: Hay còn gọi là nẹp kết thúc. Nẹp nhựa F sử dụng ở cửa đi, cửa ban công, hành lang,… Điểm kết thúc của sàn nhựa mà không có tường để có thể đóng phào.
  • Nẹp chữ T: Thường dùng ở các lối cửa giữa các phòng trong căn hộ chung cư, để ngắt, ngăn phòng. Nẹp nhựa chữ T cũng có thể dùng như nẹp F ở tại một số điểm mà chỗ tiếp giáp giữa sàn gỗ và mặt sàn kế cận bằng nhau.
  • Nẹp FT: Hay gọi là nẹp mũi bậc dùng cho các góc có 2 cạnh, phần sàn giật cấp, bo góc, bo cột.

Nẹp nhựa là loại phụ kiện có giá thành rẻ, màu sắc đa dạng phù hợp với tất cả các tông màu của sàn gỗ từ giá rẻ đến cao cấp được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bạn có nhu cầu tìm kiếm cơ sở phân phối nẹp sàn nhựa với giá cả hợp lý, hãy liên hệ đến HOTLINE: 0936468077 để được tư vấn miễn phí nhé.