1. Trang trí ban công với sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Thay vì những mẫu đá đơn điêu, bạn có thể biến ban công của mình thành một góc cafe nhỏ với sàn giả gỗ kết hợp bộ bàn ghế và gối ôm. Đặc điểm của sàn nhựa giả gỗ ngoài trời với khả năng kháng nước, chống nắng chính là sự lựa chọn hoàn hảo

Trang trí ban công với sàn nhựa giả gỗ

Xem ngay: Sàn nhựa ngoài trời

2. Trang trí bằng những chậu cây nhỏ

Nói đến trang trí ban công, chúng ta không thể không nhắc đến những chậu cây nhỏ xinh. Bạn có thể sử dụng kệ để đặt chậu cây, vừa tiết kiệm không gian, vừa tạo cảm giác yên bình, thoải mái.

Trang trí ban công bằng cây và hoa

3. Trang trí ban công với võng

Nếu bạn yêu thích sự lãng mạn, hãy lắp ngay một chiếc võng ngoài ban công nhỏ của chung cư. Kết hợp với chiếc đèn thiết kế bắt mắt, một vài chiếc gối ôm và tấm vải trải sàn bên ngoài, ban công nhà bạn trông sẽ không khác gì một khu nghỉ dưỡng sang trọng. 

Trang trí ban công bằng võng

4. Trang trí bằng đèn led

Đây là cách trang trí đơn giản, hiệu quả, rất phù hợp với những người thích sự lãng mạn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bóng đèn cách điệu giúp bạn trong việc trang trí.

Trang trí ban công bằng đèn led

5. Trang trí bằng diện tường

Để tối đa diện tích sử dụng,diện tường là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể treo vài bức ảnh gia đinh, treo cây hoặc làm thành một bức tường cây cho gia đình

Trang trí ban công bằng diện tường

6. Bộ bàn ghế nhỏ

Nếu ban công nhà bạn nhỏ, hẹp, bạn yêu thích sự đơn giản thì hãy sắm ngay cho mình bộ bàn ghế con. Khi kết hợp với vài chậu hoa, bình hoa nhỏ không gian của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

Trang trí ban công bằng bộ bàn ghế nhỏ

7. Trang trí bằng giá sách

Nếu không gian ban công của bạn là dạng ban công kín, bạn hoàn toàn có thể setup cho mình một giá sách nhỏ, một chiếc ghế đệm tựa để vừa nghỉ ngơi, vừa đọc sách thư giãn.

Trang trí ban công bằng giá sách

Trên đây là những gợi ý nhỏ về cách trang trí ban công, mong rằng sẽ giúp bạn có thể tham khảo và sáng tạo ra một ban công chất lừ cho riêng mình. 

Phương Thành Ngọc, địa chỉ cung cấp sàn nhựa giả gỗ uy tín 

VPGD: TT2-11 KĐT mới Đại Kim Nguyễn Xiển - Đại Kim - Hoàng Mai - HN.

Email: phuongthanhngoc.ptn@gmail.Com

Hotline: 0936468077