Mẫu bể bơi hình chữ nhật nhỏ đẹp dành cho gia đình

Xây dựng bể bơi trong ngôi nhà của bạn, với thiết kế bằng sàn nhựa không những đẹp mà còn giúp bạn giảm chi phí rất nhiều. Số lượng thành viên trong gia đình có thể bơi từ 4 đến 6 người vẫn thoải mái không gian mong đợi.

mẫu sàn nhựa bể bơi hình chữ nhật
Mẫu sàn nhựa bể bơi vân gỗ


Sàn nhựa bể bơi tô điểm thêm hàng cây tô điểm cho khung cảnh


Bể bơi phù hợp cho 4 người bơi

Bể bơi "Tràn" sang trọng cho khu nghỉ dưỡng

Không chỉ là khu nghỉ dưỡng sang trọng, mà ở đây tích hợp thêm các công trình bể bơi ngoài trời hoành tráng, với những thiết kế bằng sàn nhựa ngoài trời, càng tạo lên sự vẻ đẹp tuyệt vời dành cho quý khách khi thi công.

sàn nhựa ngoài trời dành cho bể bơi
Sàn nhựa tổ điểm cho bể bơi tràn thêm đẹp


Những ngày nghỉ lễ lên hưởng thụ ở resort


 bể bơi vô cực Vincom Plaza Long Biên

Bể bơi oval uốn lượn mềm mại

Loại hình dạng bể bơi này thường được thiết kế mà đối tượng sử dụng là trẻ em nhưng chúng ta cũng bắt gặp các hồ tương đối lớn ở các homestay. Hồ bơi hình Oval đẹp, uốn lượn mềm mại, hợp phong thủy.

Ngoài ra bể bơi sàn gỗ nhựa composite đúc sẵn hình oval loại mini dành cho gia đình là một lựa chọn tuyệt vời dành cho khu vườn thân yêu của bạn.

Bể bơi trên sân thượng

Hồ bơi sân thượng được thiết kế và xây dựng có kích thước phụ thuộc vào kết cấu của tòa nhà. Điểm đặc biệt cần chú ý khi thiết kế và thi công bể bơi sân thượng là việc lựa chọn kích thước bể bơi được tính toán chịu tải phù hợp với kết cấu sàn sân thượng. Thông thường hồ bơi sân thượng tương đối nhỏ được bố trí thêm giường nằm tắm nắng kết hợp dù che nắng đẹp.

>> Báo giá sàn nhựa <<

Trên đây là những mẫu sàn nhựa bể bơi, bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hotline: 0936468077

Trân trọng cảm ơn!