Giàn lam gỗ nhựa ngoài trời với những ưu điểm nổi trội

Giàn lam gỗ nhựa ngoài trời là một sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ nhựa composite. Nó được sử dụng trong thi công và trang trí ngoại thất, có tác dụng chắn nắng hiệu quả cho công trình của bạn.

giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời

Sản phẩm giàn lam gỗ nhựa ngoài trời có khả năng chống nắng, giảm cường độ nắng nóng và còn có tác dụng trong việc ngăn cản bụi bẩn cực tốt.

Có khả năng điều chỉnh được cường độ ánh sáng khi chiếu vào không gian. Từ đó giúp chúng ta giảm thiểu được tác hại của tia UV đối với sức khỏe của con người và các đồ vật bên trong không gian. Đồng thời vẫn đảm bảo được không gian nội thất vẫn được cung cấp đầy đủ lượng ánh sáng tự nhiên.

Sử dụng giàn lam gỗ nhựa còn giúp chúng ta điều hòa được nhiệt độ. Cảm giác mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm áp khi mùa đông đến.

Độ bền cao và hạn chế được việc bảo trì so với những biện pháp chắn nắng khác. Nhờ vậy mà sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ (giảm lượng điện năng tiêu thụ cho các thiết bị làm mát và chi phí sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm).

Giàn lam gỗ nhựa ngoài trời được thiết kế với đa dạng những mẫu mã khác nhau. Kiểu dáng đơn giản, tinh tế, hiện đại và rất thời thượng, qua đó giúp nâng tầm giá trị cho các công trình của bạn.

Một số mẫu giàn lam gỗ nhựa ngoài trời đẹp

Đối với mỗi công trình khác nhau, chúng ta sẽ có những sự lựa chọn giàn lam khác nhau. Dưới đây là một số mẫu giàn lam nhựa mà bạn có thể tham khảo.

  • Giàn lam sử dụng thanh hộp gỗ nhựa với kích thước 40 x 80: Mẫu giàn lam này rất thích hợp với những công trình có không gian vừa phải. Tạo hình của thanh lam 40 x 80 mang đến tính thẩm mỹ cao, giúp cho bạn cảm nhận được một không gian không hề gò bó với cảm giác thanh thoát hơn và không kém phần hiện đại.

  • Giàn làm sử dụng thanh hộp gỗ nhựa 50 x 50: giàn lam với thanh gỗ nhựa vuông này sẽ thích hợp với việc bạn thiết kế nên các vách đứng để chắn nắng hoặc là một bức bình phong.

Mẫu giàn lam này có thể được thiết kế bằng việc xếp chúng thẳng hàng hoặc khác biệt hơn với lối đan xem. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một không gian kiến trúc vô cùng độc đáo. Sự tinh tế và tự nhiên là những gì mà mẫu giàn lam này mang lại cho người đối diện nó.

  • Giàn lam với thanh hộp gỗ nhựa 50 x 150: với mẫu giàn lam này, chúng ta nên sử dụng cho những công trình có diện tích tổng thể lớn. Tỷ lệ hoàn hảo ⅓ sẽ tạo nên sự cân bằng hơn cho không gian. Đồng thời nhờ có bề mặt rộng nên mẫu giàn lam này sẽ có tác dụng chắn nắng hiệu quả hơn so với những mẫu giàn lam khác.

Trang trí không gian đẹp hơn và hiện đại hơn với giàn lam gỗ nhựa ngoài trời quả thực sẽ là một ý tưởng không tồi. Chỉ cần một chút tinh tế trong lựa chọn mẫu giàn lam cũng như vị trí lắp đặt là bạn đã góp phần nâng tầm giá trị cho công trình của mình.

Hãy liên hệ với Phương Thành Ngọc để được tư vấn thêm nhiều mẫu giàn lam gỗ nhựa cùng với những ưu đãi hấp dẫn hơn.

Hotline: 0936468077