Đôi nét về triển lãm VIETBUILD

 VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng -  Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.

Trong suôt 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm. 

Gian hàng "Max" một trong những gian hàng sáng giá nhất

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Phương Thành Ngọc Đã được "Đơn vị tổ chức Triển Lãm Quốc Tế" mời đến dự để trưng bày các sản phẩm liên quan đến thương hiệu "Max".

Thư mời của max
Thư được mời của chúng tôi

Ngày 6/10/2020 Công ty chúng tôi đã đến tham dự cuộc triển lãm địa điểm tại: Cung triển lãm xây dựng Quốc Gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

gian hang max
Gian hàng Max của chúng tôi

Những sản phẩm chúng tôi đang quảng bá trên gian hàng của hội chợ VIETBUILD cũng như quảng cáo trên các trang web của "Phương Thành Ngọc" đó là:

  • Sàn nhựa Hèm Khóa, Sàn Nhựa giả gỗ, sàn nhựa ngoài trời, những mẫu sàn nhựa này là loại sàn được sản xuất từ cốt nhựa nguyên sinh 100%.
  • Tấm ốp nhựa ngoài trời, trong nhà, ô treo maxwall, giàn gỗ nhựa, thảm sàn văn phòng thảm cao su, thảm vinyl thể thao...
  • Cỏ nhân tạo sân bóng đá, sàn cao su EPDM, sàn giảm chấn...


Nhân viên đang tư vấn cỏ cho khách hàng

Với những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, chúng tôi đã đem đến gian hàng triển lãm, nhằm hướng đến sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hội trợ triển lãm Vietbuid  sức sống của Ngành xây dựng

Hội trợ triển lãm Vietbuid đã được nhiều cơ quan tổ chức lớn có uy tín hợp tác và hỗ trợ như : Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Cục Quản lý Nhà – Bộ xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Hội Bê tông Việt Nam, Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố…

Rất nhiều cơ quan thông tin lớn tham gia bảo trợ và đưa tin thường xuyên như: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Hà Nội,  Đài Truyền hình Đà Nẵng, Đài Truyền hình Cần Thơ …và các báo như: Báo Xây dựng - Bộ Xây dựng, Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, Tạp chí Vật liệu Xây dựng, Tạp chí Quy hoạch Xây dựng, Tạp chí Nội thất, Tạp chí thị trường Giá cả Bất động sản & Tài sản, Tạp chí Gỗ Việt…
Hầu hết các cơ quan đơn vị và các tổ chức kinh tế, cơ quan truyền thông báo đài đều nhận xét, đánh giá rất cao và đưa tin rộng rãi về thiết thực và hiệu quả của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến đông đảo với quần chúng trong và ngoài nước.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách đên gian hàng của chúng tôi:

Tên gian Hàng: Gian Hàng Max 499, 500, 501, 502

Thời gian: 06/10 - 10/10/2020

Địa điểm: Cung triển lãm xây dựng Quốc Gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0936.468.077 - 0944.48.8888

Trân trọng cám ơn.!