Tìm hiểu kĩ thông tin về sản phẩm 

Thông tin sàn nhựa

Tìm hiểu thông tin sản phẩm:

  • Trước khi quyết định mua sàn nhựa, bạn nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm từ nhiều nguồn khác nhau. Mạng xã hội cùng review từ những người cũng đang sử dụng sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.
  • Các thông tin bạn cần tìm hiểu bao gồm: nguồn gốc xuất xứ, mức giá, kích thước, chủng loại, màu sắc,… Nếu bạn đến trực tiếp cửa hàng để đặt mua, hãy yêu cầu người bán cung cấp thông tin này cho bạn. Nếu bạn đặt mua trên mạng, thông tin sản phẩm đã được cung cấp đầy đủ, nếu cần biết thêm, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn.
  • Các thông tin thu thập được trước khi mua sẽ gi bạn rất nhiều trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp

Mẹo phân biệt thật giả sàn nhựa

Bên cạnh thành phần chính là nhựa PVC nguyên sinh cấu tạo nên chất lượng của sàn nhựa thì các nhà sản xuất còn kết hợp một vài loại nhựa khác để tạo nên với mục đích giảm giá thành, giúp tiếp cận được nhiều người tiêu dùng hơn. Một số loại nhựa khác đó như: Nhựa pha trộn, nhựa tái chế, nhựa phế thải,..., làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, chống co ngót giãn nở, chống cháy cũng phụ thuộc chính vào thành phần này của nhựa.

phân biệt Sàn nhựa hèm khóa thật giả

Để phân biệt thì có thể thấy sàn nhựa nguyên sinh sẽ có độ dẻo dai, dễ dàng đàn hồi trở lại khi bị gập cong hay cuộn tròn thanh, dùng tay bẻ một lực mạnh vẫn không bị gãy...vv. Còn những sản phẩm kém chất lượng thì không đáp ứng được những điều này.

Dựa vào mùi

Sàn nhựa giả, sàn nhựa kém chất lượng thường được tái chế từ nhựa nên có mùi khét rất khó chịu. Nếu tinh ý khi chọn mua thì bạn không khó để nhận ra điều này. Mùi khét này về lâu dài dùng cho không gian sống cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hệ hô hấp của những thành viên trong gia đình bạn.

Sàn nhựa chất lượng được làm từ nhựa PVC (Polyvinyclorua) - loại nhựa nhiệt dẻo tổng hợp được sản xuất từ dầu thô hoặc nhân tạo các thành phần hóa học muối ăn nên có mùi rất dễ chịu.

Phân biệt thông qua độ đàn hồi của sàn

Sàn nhựa chất lượng được làm từ nhựa nhiệt dẻo tổng hợp. Do đó, chúng có độ đàn hồi rất tốt và không dễ gì bị bẻ gãy. Vì vậy, bạn chỉ cần thử bẻ cong tấm sàn xem chúng có về lại vị trí ban đầu hay bể, gãy thì sẽ nhận biết được ngay đây là sàn thật hay giả.

Sàn nhựa kém chất lượng làm từ nguyên liệu nhựa tái chế và trộn rất nhiều bột đá rẻ tiền nên khá giòn mà không có độ đàn hồi.

Phân biệt dựa vào hèm khóa

Hèm khóa là vật dùng để liên kết các miếng ván sàn lại với nhau. Thông thường, các nhà sản xuất sàn nhựa uy tín sẽ rất chú trọng đến việc trang bị kèm theo cho chúng những hèm khóa tốt.

Theo đó, sàn nhựa giả sẽ có hèm khóa kém chất lượng. Chỉ cần thử dùng tay bẻ cong hèm khóa, nếu chúng dễ gãy và xuất hiện các vệt trắng nơi bẻ gập, không cần phải suy nghĩ nhiều, đích thị đây là sàn nhựa kém chất lượng.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Các nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sàn nhựa cao. Uy tín từ nhà cung cấp được xây dựng dựa trên sự tin tưởng và mức độ hài lòng của khách hàng. Vì thế các sản phẩm tại các địa chỉ uy tín thường được đánh giá có chất lượng rất cao.

Bạn có thể tìm hiểu các địa chỉ uy tín này thông qua giới thiệu của bạn bè, hoặc thông qua cộng đồng mạng. Các thương hiệu nổi tiếng xuất hiện khá nhiều trên quảng cáo, trên truyền hình và kênh thông tin truyền thông khác.

sàn nhựa ptn

Thegioisannhua.com.vn tự hào là một trong những nhà phân phối hàng đầu các loại sàn nhựa trên cả nước

Các chính sách đảm bảo từ nhà cung cấp

Các dịch vụ bán hàng khi mua sản phẩm phải luôn rõ ràng và đảm bảo. Các dịch vụ này có thể là chính sách thanh toán, chính sách đổi trả, chính sách giao hàng, chính sách bảo hành. Bạn chỉ nên mua sản phẩm khi người bán đã có những quy chuẩn, giấy tờ rõ ràng về các chính sách này.

Chính sách này được thiết lập để bảo vệ người tiêu dùng, cũng như thuận tiện, minh bạch hơn trong quá trình mua bán, trao đổi hàng hóa. Để bảo vệ quyền lợi của mình, bạn nên tìm hiểu kĩ các chính sách này trước khi đặt mua sản phẩm.

=>> xem thêm: Phương pháp bảo dưỡng sàn nhựa giả gỗ bền, đẹp như mới

Bài viết trên, chúng tôi mong rằng sẽ giúp được bạn trong việc chọn lựa sàn nhưa phù hợp với gia đình mình. Mọi câu hỏi, thắc mắc, liên hệ hotline: 0936468077