Hướng dẫn cách thi công sàn nhựa vinyl

Để đạt được các chức năng của sàn nhựa một cách tối đa và phát huy được toàn bộ ưu điểm của nó thì cách thi công sàn nhựa vinyl đối với chúng tôi đó là một công đoạn khá quan trọng. Nếu không thi công đúng cách sẽ làm giảm độ bền của sàn. Hãy cùng xem xem, các bước thi công lắp đặt như thế nào là đúng và hiệu quả nhất nhé.

Bước 1: vệ sinh sàn nhà

Sàn nhà bẩn hay gồ ghề là nguyên nhân chính làm cho snf nhựa sau khi lắp đặt có độ bền không cao, không liên kết với nhau và dễ bong tróc.

quy trinh ve sinh de lat san

Nhân viên dọn dẹp chuẩn bị thi công sàn

Chính vì thế, trước khi tiến hành thi công sàn nhựa vinyl, bạn cần vệ sinh sạch sẽ sàn nhà. Sàn nhà cần được quét dọn sạch bụi bẩn, xử lý những chỗ gồ ghề, lồi lõm, cạo sạch mảng bám và lau khô, như vậy thì khi đặt sàn nhựa mới có sự liên kết và không bị hở.

Bước 2: Quét keo dán

Đây cũng là một bước tương đối phức tạp trong khâu thi công sàn nhựa vinyl.

Khi quét keo, bạn nên quét từng khu vực nhỏ, từ 1m2 đến 2m2 một lần quét để đảm bảo keo đủ độ dính, không bị quá khô.

Và lượng kéo cũng cần phải điều chỉnh sao cho phù hợp, khoảng 0,25-0,5kg/m2 là vừa đủ.

Nhân viên đang quét keo để dán sàn vinyl

Cuối cùng, sau khi quét keo lên sàn nhà, bạn cần chờ 40-60 phút để keo kết dính, sau khi sờ tay vào mà keo không dính lên tay là keo đã sẵn sàng để đặt sàn.

Bước 3: Đặt sàn nhựa Vinyl

Sau khi keo đã kết dính, đặt lần lượt từng miếng sàn sao cho chiều vân gỗ hướng vào chiều của cửa ra vào. Sau khi đã đặt khớp, lấy búa cao su gõ nhẹ nhàng vào miếng sàn để tạo độ dính chắc hơn. Thi công lườn lượt các miếng còn lại tương tự như miếng đầu tiên và khít với miếng đầu.


Quy trình lát sàn ( trải sàn)

Bước 4: vệ sinh sàn nhựa vinyl

Sau khi đã hoàn thành việc đặt sàn vinyl, công việc của bạn là phải vệ sinh lại một lượt sàn vừa mới được lắp đặt và đưa vào sử dụng.

Quy trình với các bước lắp đặt này cũng dễ lắp đặt đúng không nào? Chúc các bạn sẽ thành công trong việc trang trí lại ngôi nhà của mình.

Nhân viên đang dọn dẹp sau khi thi công xong

Bảng báo giá sàn nhựa vinyl

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng bảng giá sàn nhựa vinyl tại Phương Ngọc Thành để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn sao cho phù hợp với ngôi nhà và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Sàn nhựa vinyl chính hàng của chúng tôi

Hiện tại, ở đơn vị Phương Ngọc Thành đang có 3 dòng sản phẩm sàn nhựa vinyl đang bán chạy nhất đó là dòng 2mm, 3mm và 4mm

  • Sàn nhựa vinyl 2mm hiện đang được bán với mức giá là 125.000/m2
  • Sàn nhựa vinyl 4mm hiện đang được bán với mức giá là 260.000/m2
  • Còn về sàn nhựa vinyl 3mm, khách hàng có nhu cầu sử dụng và muốn tìm hiểu có thể liên hệ trực tiếp tới đơn vị để được báo giá trực tiếp.

Bảng giá thi công sàn nhựa vinyl

Về bảng giá thi công sàn nhựa vinyl chúng tôi cũng đưa ra nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào nền nhà mà khách hàng muốn lắp đặt. Cụ thể:

  • Đối với nền nhà là xi măng:

Giá vật tư    : ~ 120.000/m2

Giá thi công: 55.000/m2

Tổng           : 175.000/m2

  • Đối với nền nhà là gạch men:

Giá vật tư     : ~ 120.000/m2

Giá thi công : 50.000/m2

Tổng            : 170.000/m2

GIÁ TỔNG THI CÔNG LẮP ĐẶT CỦA CÁC LOẠI NỀN NHÀ ĐÃ BAO GỒM KEO DÁN.

Chúc các bạn thành công trong việc thay áo mới cho ngôi nhà của mình.

Mọi thông tin liên quan đến báo giá và thi công sàn nhựa vinyl quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline: 0936.468.077. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24

Trân trọng cám ơn!