Báo giá sàn nhựa tại Hải Phòng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn nhựa khác nhau, chúng được nhập khẩu mang thương hiệu của nhiều nước như: Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản... Mẫu sàn nhựa được sử dụng và ưa chuộng nhất tại Hải Phòng đó là sàn nhựa Hàn Quốc.

Sàn nhựa gồm hai loại chính: Sàn nhựa hẻm khóa và sàn nhựa tự dán. Vì chất lượng của chúng khác nhau nên việc báo giá sàn nhựa hai loại này cũng khác nhau
 
Sàn nhựa giá rẻ tại hả phòng
Sàn Nhựa cao cấp nhà anh hưng (Kiến An - Hải Phòng)

1. Thông tin về sàn nhựa hèm khóa

 - Đây là loại sàn nhựa không dính keo, có công dụng chịu nước tuyệt đối, có thể chóng cháy và chịu lực chống va đập tốt.

- Bên cạnh đó còn không bị mối mọt và không bị cong vệnh hay co ngót lại sau thời gian dài sử dụng và có độ bền màu cao. Cấu tại của chúng gòm 4 lớp: lớp phủ UV, lớp giấy vân gỗ, nhựa nguyên sinh và cuối cùng là lớp đế.

=> Vì đây là loại sàn nhựa cao cấp nên thường có giá dao động từ 250.000/m

sàn nhựa hèm khóa đẹp tại hải phòng
mẫu sàn nhựa hèm khóa mới nhất của PTN
 

2. Thông tin sàn nhựa tự dán

Loại sàn nhựa này thường có độ dày từ khoảng 1.2 cho đến 3mm. Sàn nhựa tự dán này có hình giạng như một tấm ván và có lớp leo dán ở dưới đế, Chúng có độ dẻo và đàn hồi cao do sử dụng nhựa PVC. Màu sắc cũng rất tự nhiên và tươi tắn nhờ vào công nghệ in 3D.

=> Mặc dùng không thua kém gì sàn nhựa hẻm khóa nhưng chúng lại có giá thành rẻ hơn dao động từ khoảng 120.000/m

 
Mẫu sàn nhựa tự dán mới nhất tại hải phòng
mẫu sàn nhựa mới nhất 
 

Thi công sàn nhựa tại hải phòng

Việc thi công sàn nhựa tại Hải Phòng thông thường khi bạn mua sàn nhựa tại nhà bán hàng nào thì nơi đó sẽ nhận chọn gói cả thi công và lắp đặt sàn nhựa cho bạn. Trong một số trường hợp nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể tự mình thi công cho sàn nhựa của nhà mình.

Sàn nhựa hẻm khóa hoặc sàn nhựa tự dán đều có thể lắp đặt được trên nền gặc đáo hoa hoặc nền xi măng. Việc thi công sàn nhựa sẽ khác so với thi công sàn gỗ công nghiệp nên bạn không cần quá cầu kỳ. 

Để có thể thi công sàn nhựa tại nhà bạn có thể tham khảo các bước dưới đây.

 
thi công sàn nhựa chuyên nghiệp tại hải phòng

1. Chuẩn bị

  • Trước khi bước vào thi công sàn nhựa cần chuẩn bị sàn nhựa trước (sàn nhựa hẻm khóa hoặc sàn nhựa tự dán). 
  • Các dụng cụ chuyên dụng:  búa, cưa, thước kẻ, máy lu và một số vật dụng liên quan tới lắp đặt khác.
  • Kiểm tra mặt phẳng cần thi công nếu có nhiều vết lóm quá cần phải tiến hành xử lý trước khi thi công lắp đặt sàn nhựa
  • Chuẩn bị sàn nhựa và keo dán đúng tiêu chuẩn.

2. Tiến hành

  • Bước 1: Xác định đường chuẩn. Việc xác định đường chuẩn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được gạch nhất có thể và đảm bảo được thẩm mỹ khi hoàn thành.
  • Bước 2: Bôi keo. Tùy vào nền của ừng nhà mà bôi keo như thế nào cho hợp lý. Bề mặt của nền nhà phẳng chỉ cần bôi một lượng nhỏ keo, ngược lại sẽ cần bôi nhiều keo hơn thường.
  • Bước 3: Thi công sàn nhựa. Bạn cần phải chờ khoảng 20 đến 30 phút sau khi bôi keo xong. Khi keo bắt đầu khô sẽ đổi từ màu trắng thành vàng thì có thể bắt đầu tiến hàng dán sàn nhựa.
  • Bước 4: Hoàn thành. Sau khi đã dán xong thì hãy kiểm tra xem khoảng cách giữa sàn nhựa và mép tường đã ổn định chưa, thông thường sẽ để cách khaognr 1-2mm. Sau khi kiểm tra xong sẽ tiến hành cắt phào chân tường để bảo vệ tường nhà và tạo ra một không gian nhà sang trọng và đẳng cấp hơn
Việc báo giá thi công sàn nhựa còn phụ thuộc vào nhà cung cấp, thông thường sẽ không chênh lệch nhau là mấy. Để biết thêm thông tin chi tiết về sàn nhựa hoặc báo giá cụ thể về sản phẩm sàn nhựa tại Hải phòng của chúng tôi bạn có thể liên hệ đến
Hotline: 0936468077 để được tư vấn miễn phí.